Chủ đầu tư dự án căn hộ Laimian Ciy Quận 2

Chủ đầu tư dự án căn hộ Laimian Ciy Quận 2

CHỦ ĐẦU TƯ HDTC – LAIMIAN CITY

Dự án căn hộ Laimian City Quận 2 Được Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà kết hợp cùng nhà thầu Delta phát triển với định hướng trở thành dự án căn hộ cao cấp tại mặt tiền Lương Định Của quận 2. Công ty HDTC có nguồn vốn dồi dào với mong muốn đem đến cho dân cư một sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và nhiều tiện ích nhất nổi trội hơn hẳn so với các dự án cùng khu vực.

ĐỐI TÁC CỦA CĐT HDTC DỰ ÁN LAIMIAN CITY


Dự án Laimian City Quận 2 thiết kế theo phong cách hiện đại, có quần thể rộng lớn, nhiều tiện ích cao cấp. Được quy hoạch bởi tập đoàn Han-guk Architects & Enginneers. Là tập đoàn Kiến trúc hàng đầu có uy tín và lịch sử trên 30 năm, trụ sở chính tại Hàn Quốc. Điều này khẳng định được đẳng cấp, chất lượng cũng như an toàn của sản phẩm.

Apave Cty dến từ Pháp (ĐỐI TÁC CỦA CĐT HDTC)

Đơn vị giám sát: công ty Apave là công ty hàng đầu của Cộng hòa Pháp chuyên về lĩnh vực giám định kỹ thuật, tư vấn quản lý, đào tạo và kiểm soát rủi ro. Vì vậy dự án đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

Savista (ĐỐI TÁC CỦA CĐT HDTC – Laimian city)

Đơn vị quản lý: Savista – một trong những đơn vị quản lý dự án lớn và uy tín nhất tại Việt Nam với phong cách làm việc chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và phát triển các dự án bất động sản cao cấp. Nhờ vậy cư dân tại đây sẽ được hưởng mọi dịch vụ tốt nhất dành cho gia đình để bạn an cư lạc nghiệp.