Cập nhật tiến độ thi công dự án căn hộ Laimian City quận 2

Cập nhật tiến độ thi công dự án căn hộ Laimian City City quận 2

Tiến độ dự án Laimian City Quận 2 do CĐT là Công Ty CP Phát Triển Kinh Doanh Nhà – HDTC đang khởi công xây dựng. Đây là căn hộ hót và đáng chú ý nhất khu vực An Phú – An Khánh Quận 2 trong thời điểm này. Với diện tích quy mô lớn, cung cấp số lượng tới 10,000 căn hộ. Dự án Laimian City dự kiến sẽ tạo nên một cơn sốt mới tại thị trường bất động sản Căn hộ quận 2 trong thời điểm tới. Đây là một cơ hội vàng về mua căn hộ để đầu tự hoặc làm nơi an cư lạc nghiệp phù hợp với những người đang làm việc tại khu vực Quận 1, bình thạnh và các quận lân cận.

Vậy dự án này có ưu điểm gì đặc biệt? Tiến độ ra sao? Bài viếtChia sẻ sau đây của Homeland sẽ cung cấp toàn bộ tại Homeland.com.vn các thông tin đầy đủ chi tiết để quý khách tham khảo.

Tiến độ dự án Laimian City đang tiến hành tới đâu?

Tiến độ dự án Laimian City được chủ đầu tâm huyết chuẩn bị khá chu đáo và kỹ lưỡng từ khâu làm nhà mẫu, giải phóng mặt bằng tới khâu hoàn thành thủ tục pháp lý cho đến thời điểm bàn giao căn hộ.

Cập nhật tiến độ dự án mới nhất được nhóm của Homeland đi thị sát tại công trường thi công tại đường Lương Dịnh Của, đoạn khu CT3 -CT4… của Laimian City Quận 2. Do chủ thầu Delta trực tiếp thi công và là nhà thầu chính của dự án.

Dự án này ban đầu với cái tên là: “Raemian City Quận 2 dược CĐT đổi thánh Laimian City” được đầu khởi công vào quý 1 năm 2018. Hiện đang dự án đang trong giai đoạn hoàn tất 3 tầng hầm, Móng, Đang rong giai đoan lên cột… Dụ ính tháng 6 chính hức mở bán. Xin vui lòng liên hệ: 096.613569

Dự kiến căn hộ Laimian City sẽ được đẩy nhanh và bàn giao hoàn thiện đúng tiến độ vào tháng 12/2021. Quy trình xây dựng đảm bảo nghiêm ngặt, chất lượng, vật liệu xây dựng đều phải được “tuyển chọn” kĩ lưỡng, cao cấp nhất.

Laimian City là dự án được bao bọc những tuyến đường lớn như Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Lương Đình Của, ngay bên cạnh trung tâm hành chính mới của thành phố là khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Rất dễ dàng nhận biết khu căn hộ này nhờ vị trí khá đặc biệt, sát ngay đường Lương Đình Của, Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ.

Xung quanh dự án khá yên tĩnh, đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông cũng đang được gấp rút đẩy nhanh tiến độ, ven đường được đầu tư khá nhiều cây xanh mát mẻ. Cây cầu Thủ Thiêm 2 bắt ngang sông nối liền đại lộ vòng cung hướng về quận 1 cũng đã được đặt trục bê tông sắt thép dưới sông, và đã khá cao so với mặt nước.

Laimian City Quân 2 hướng đến mục đích trở thành khu đô thị vệ tinh hiện đại nhất Việt Nam. Được tách biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của phố thị phồn hoa, vị trí không những đẹp đắt đỏ nhất mà còn có phong thủy vẹn toàn bậc nhất khu vực An Phú – An Khánh, đó là lợi thế lớn nhất tại dự án.

Có thể thấy, cùng với việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Laimian City Quận 2 thì đồng loạt các cơ sở hạ tầng cũng được đẩy mạnh theo. Đây sẽ là tín hiệu tốt cho giá trị các căn hộ tại đây.

Dự kiến dự án sẽ được mở bán tháng 6 Dương lịch 2019. Thời gian mở bán chính thức sẽ được chúng tôi thông báo thật cụ thể đến quý khách trong trang chủ của chúng tôi. báo giá chính thức: 0967.613569

Giá bán dự kiến dành cho căn hộ Laimian City sẽ rơi vào khoảng 70 – 80 triệu/m2. Đây là giá bán được đánh giá khá tốt tại thời điểm hiện tại. Do mở bán lần 1 nên giá bán còn khá tốt để khách hàng chọn mua, nhất là những khách hàng đầu tư thứ cấp, mong muốn thu về lợi nhuận sớm.

Trên đây là thông tin về tiến độ xây dựng dự án Laimian City mà chúng tôi muốn cập nhật đến quý khách. Hi vọng thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc lựa chọn căn hộ như mong ước của gia đình mình.

sự là một khu đô thị lý tưởng cho một cuộc sống đẳng cấp. Nếu bạn muốn chọn cho mình một lối sống hiện đại và văn minh thì hãy tìm hiểu về dự án này và tiện ích của những căn hộ ở đây để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tac giả: Homeland.com.vn